Bán hàng là một kỹ năng quan trọng giúp bạn có thể tạo được cuộc sống ổn định và giàu có trong thời đại ngày nay, trang bị kỹ năng bán hàng là điều cần thiết cho bất kì ai, hãy chọn cho mình cuốn sách phù hợp nhất trong 6 Cuốn sách về phát triển kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh dưới đây nhé.

1. The Greatest Salesman in the World (Tạm dịch: Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới) – Og Mandino

Nằm trong danh sách 10 cuốn sách kinh doanh gây ảnh hưởng nhất trong lịch sử, với cuốn sách về bán hàng hàng đầu này, Og Mandino giúp người đọc khám phá những khía cạnh tích cực đằng sau nghề bán hàng. Đó là tái định hình lại hành vi bán hàng từ truyền cảm hứng sang thúc đẩy mọi người hành động và đạt đến mục tiêu.

Link tải ebook : https://sum.vn/nALEI

2. Secrets of Closing the Sale (Tạm dịch: Nghệ thuật bán hàng bậc cao) – Zig Ziglar

Trong thế giới kinh doanh và bán hàng, Zig Ziglar giống như gã khổng lồ, là người tiên phong đặt ra các nguyên tắc cơ bản về kỹ thuật bán hàng mà sau này trở thành nền tảng lý thuyết cho lĩnh vực này. Đây là một trong những cuốn sách bán hàng hay nhất mà bất cứ người bán hàng nào cũng cần phải có trên giá sách của mình.

Link tải ebook : https://sum.vn/C1Hmx

3. Sách Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Bán Hàng

Jeffrey Gitomer được đánh giá là một trong những tác giả có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới về nghệ thuật bán hàng và dịch vụ khách hàng. Ông đã tổ chức hơn 150 chương trình đào tạo về bán hàng và chủ trì các cuộc gặp mặt khách hàng hằng năm cho các tập đoàn lớn như IBM, AT&T, Coca-Cola, Hilton Hotels, Inc. Manazine, Siemens, và Cintas. Ông chính là chủ bút của mục Sales Moves được đăng trên 85 tạp chí kinh doanh khác nhau ở Mỹ và ở Châu Âu và được 3.5 triệu độc giả đọc hàng tuần. Ông cũng là tác giả của những cuốn sách về bán hàng nổi tiếng thế giới như: Little Gold Book of YES! Attiude, Little Red Book of Selling, Little Black Book of Connections.

Link tải ebook : https://sum.vn/uViJB

4.  Sách Để Trở Thành Nhân Viên Bán Hàng Bậc Thầy

“Bí Quyết để trở thành nhân viên bán hàng bậc thầy” là một trong bảy cuốn sách của Bộ sách “Bí quyết” của Jeffrey J. Fox, một chuyên gia tư vấn & marketing hàng đầu ở nước Mỹ, mà Alpha Books vừa xuất bản.

Điểm nổi bật của bộ sách “Bí quyết” đó là không chứa đựng những nguyên tắc mang tính lý thuyết khô khan mà bao gồm rất nhiều kỹ năng có tính ứng dụng cao, những bí quyết thành công, ví dụ cụ thể kết tinh từ sự nghiệp của tác giả trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bán hàng, marketing, lãnh đạo, v.v…

Link tải ebook : https://sum.vn/4DM9g

5. Tuyển Tập Bài Viết Bán Hàng

Liên quan đến chủ đề Marketing, bán hàng hôm nay Chia sẻ mới gửi đến mọi ngời Tại liệu ” Tuyển tập bài viết bán hàng” của Tác giả Tanh Tanh. Đây là tuyển tập những bài viết bán hàng hay nhất của tác giả đã làm với lối viết rất chân thực và thực tế.

Link tải ebook : https://sum.vn/NcbDn

6. “Biến Bất Kỳ Ai Thành Khách Hàng (Get Cilients Now)“

Nếu đã sẵn sàng gia tăng số lượng khách hàng thì Biến bất kỳ ai thành khách hàng chính là cuốn sách mà bạn cần đọc!

Tập trung hướng vào hàng loạt các thủ thuật, công cụ, và chiến lược dễ sử dụng, phù hợp cho mọi hình thức kinh doanh dịch vụ chuyên nghiệp, cuốn sách hữu ích này mang đến cho bạn một chương trình 28 ngày duy nhất đã được kiểm nghiệm giúp cho việc khoanh vùng, định vị, thu hút và giữ khách hàng mới với số lượng lớn hơn nhiều những gì bạn từng mong ước có thể!

Link tải ebook : https://sum.vn/aTTYe

Trả lời